sức nóng của chung cư D’.palais De Louis

Giải mã sức nóng của chung cư D’.palais De Louis trong những ngày qua

Chung cư D’.palais De Louis đã tạo nên sức nóng và thu hút thực sự trên thị trường bất động sản khu vực Hà Nội nói chung và Cầu Giấy nói riêng. Bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê và phân tích một số điểm mạnh, đánh giá chung giải mã sức nóng của dự án này.

Dự án được xây dựng và phân phối bởi Tân Hoàng Minh Group – một trong những chủ đầu tư uy tín số 1 được thị trường tin tưởng. Vị trí nằm tại số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy thuận tiện và di chuyển dễ dàng. Với vị trí đắc địa và tuyệt đẹp như thế thì bất kỳ khách hàng nào khi lựa chọn sinh sống tại đây sẽ thoải mái và không lo di chuyển khó khăn đến những địa điểm lân cận: hồ Tây, sân bay Nội Bài, cầu Giấy, công viên hy các trường đại học lớn: Đại học Giao thông vận tải, đại học Sư Phạm, học viện báo chí tuyên truyền, đại học Ngoại thương,…Ngoài ra còn rất nhiều cơ quan, khu văn hóa nổi tiếng,…Nếu muốn vị trí trung tâm thì có thể tham khảo dự án chung cư D’.San Raffles tại Hàng Bài, Hai Bà Trưng. Dự án này được bàn giao vào quý II/2018 và hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị.

Tiện ích khu chung cư D’.palais De Louis đầy đủ, tiện nghi mang lại không gian sống cho cộng đồng cư dân giá trị sống hoàn hảo mà không nhiều dự án có thể làm được. Có thể kể đến: hệ thống nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, spa, gym, yoga, bể bơi hay nhiều dịch vụ hàng đầu khác.

Tất cả các căn hộ tại D’.palais De Louis đều được thiết kế kiến trúc tân cổ điển hiện đại, không gian mở, những kiến trúc sư tài giỏi của Tân Hoàng Minh tận dụng, kiến tạo mang gió trời, ánh sáng tự nhiên vào phòng. Đặc biệt giá bán căn hộ tại dự án đã được công bố với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn giúp người mua có cơ hội sở hữu căn hộ vào thời điểm này với giá tốt nhất. Muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Loading Facebook Comments ...