Lý giải sức hút đặc biệt dự án Iris Garden của Vimefulland

Sự uy tín và thành công của chủ đầu tư có là yếu tố tính trong việc khẳng định dự án chất lượng, thu hút khách hàng trong lĩnh vực bất động sản hay không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc và cần tìm lời giải đáp chính xác. Đối với dự án Iris Garden khu vực trung tâm Mỹ Đình cũng vậy. Hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong nội dung chia sẻ sau.

Lý giải sức hút đặc biệt dự án Iris Garden của Vimefulland

Đây là mẫu căn hộ thiết kế hiện đại và thông minh tại dự án có vị trí đẹp nhất khu vực Mỹ Đình. Những tòa nhà cao từ 25 – 29 tầng trên trục đường chính rộng rãi, thông thoáng, hạ tầng phát triển đồng bộ. Đảm bảo căn hộ lúc nào cũng được chiếu ánh sáng và gió trời tự nhiên. Mật độ xây dựng chỉ 35%, diện tích đất quy hoạch còn lại chủ yếu được dùng để kiến tạo không gian xanh và trong lành.

Mỗi căn hộ tại tòa nhà Iris Garden của Vimefulland đều được chủ đầu tư kiến tạo, chăm chút tỉ mỉ theo phong cách hiện đại hài hòa và gắn kết với môi trường sống. Tất cả chi tiết tạo nên đường nét hài hòa và tổng quát nhất. Nếu chú ý hơn bạn sẽ thấy phong cách thiết kế châu Âu tân cổ điển bắt nguồn từ những nước: Anh, Pháp,…vẫn luôn được cả thế giới tôn vinh. Trong phong cách sang trọng và quý phái đó bạn vẫn cảm nhận được tính truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Với chia sẻ trên đây thì khách hàng cũng có thể tự trả lời cho thắc mắc của mình. Một dự án làm nên sức hút đó là khi dự án được phối hợp thành công giữa những điểm mạnh, trong đó chủ đầu tư là yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn dự án đó. Do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ dự án để tìm được nơi an cư lý tưởng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua Iris Garden từ ngay hôm nay có thể gặp trực tiếp với phòng kinh doanh dự án để trao đổi và lựa chọn căn hộ phù hợp tài chính, công việc.

 

Loading Facebook Comments ...