Để tránh họa sát thân, tuyệt đối không nên mua đất thổ cư có đặc điểm này

Dù không mua được miếng đất đẹp đến hoàn hảo, tuy nhiên bạn cũng nên tránh những miếng đất có lỗi phong thủy quá lớn, làm ảnh hưởng đến vận mệnh và tính mạng của bạn.

Những lỗi phong thủy khi mua đất thổ cư thường gặp phải như: mua đất gần đường tàu, gần các trục đường lớn giao nhau, hoặc có đường lớn đâm thẳng vào cổng nhà…

Không mua nhà có cầu, đường đổ thẳng vào cửa ngõ

Không mua nhà có cầu, đường đổ thẳng vào cửa ngõ

Phong thủy gọi những nhà có lỗi đường đi đâm thẳng vào cổng ngõ là: Trực Xung sát bò, có nghĩa là thế đất thổ cư này sẽ tạo một luồng khí sát vào trong nhà. Người trong nhà hay mắc bệnh tật, ốm đau liên miên, sức khỏe không mấy vượng. Nếu thêm mệnh yếu rất dễ mạt nhanh và thọ ngắn.

Thế nên khi mua đất thổ cư dù giá nhà có hạ thấp tới mấy cũng không nên mua hòng tránh những nguy hiểm có thể xảy ra cho mình.

Không nên mua đất thổ cư ngay cạnh đường tàu

Đối với khoa học hay phong thủy thì mua hàng cạnh đường tàu chính là cách tự làm tổn thương sức khỏe của mình một cách nhanh chóng nhất. Độ rung lắc mỗi khi tàu di chuyển ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ của con người. Với trẻ nhỏ thì hay giật mình, sài đẹn, khóc đêm và lớn lên với tính tình nhút nhát hơn so với mọi người.

Còn phong thủy nói sự rung lắc mà tàu tạo ra mỗi khi chuyển động làm cho long mạch đất ảnh hưởng, vận mệnh của chủ sở hữu cũng không mấy tốt.

Không nên mua nhà gần các nguồn cấp điện như: trạm cao áp, cột điện

Không nên mua nhà gần các nguồn cấp điện như: trạm cao áp, cột điện

Sự nguy hiểm của điện có lẽ ai cũng rõ, nhất là tiết trời ở nước ta hay có mưa bão tình trạng cháy nổ xảy ra rất nhiều và liên tục ở các nguồn cấp điện. Nếu mua đất thổ cư ở những mảnh như vậy thường hay gặp tai ương như cháy nổ, điện giật chết người rất nguy hiểm. Và cũng chính lỗi phong thủy này khiến cho giá thành của những mảnh đất đó trở nên kém hơn bao giờ hết.

Không nên mua mua miếng đất thổ cư bé hơn hẳn so với nhiều miếng đất xung quanh

Người ta nói “xấu đều hơn tốt lỏi” và câu nói đó rất đúng với trường hợp này. Miếng đất của bạn quá nhỏ bé so với những miếng xung quanh sẽ cho cảm giác bị chèn ép, lấn át, phạm vào lỗi Hạ vi của phong thủy. Người sử hữu nhà đất này thường khó mà phất lên được.

Những lỗi phong thủy khi mua đất thổ cư có thể nhận ra ngay bởi những người không mấy hiểu biết về phong thủy, bởi vậy bạn cần tránh chúng để đảm bảo có được phần đất thổ cư tốt dễ ở dễ trao đổi mua bán và sinh lời nhé.

Loading Facebook Comments ...