5 điều cần xem xét khi mua tài sản nông thôn dành cho bạn

Một dải đất rộng lớn xa rời khỏi cuộc sống đô thị hoặc ngoại ô có thể giống như một giấc mơ trở thành hiện thực.

Mua bất động sản nông thôn cung cấp thêm đất cho buck, tội phạm ít hơn và giao thông, chất lượng không khí tốt hơn, và hòa bình và vẻ đẹpgiữa các cây và các lĩnh vực. Lý do để mua hàng loạt từ mong muốn rời khỏi thành phố vĩnh viễn để mua nhà nghỉ cuối tuần, hoặc đảm bảo đầu tư cho những năm nghỉ hưu.

Nhưng mặc dù khung cảnh tuyệt đẹp, mua một tài sản nông thôn không phải là một bài ca được đảm bảo. Có những vấn đề cần xem xét trước khi mua mà có thể ném ngay cả một hound bất động sản đô thị có kinh nghiệm. Tránh những điều bất ngờ khó chịu trong một ngôi nhà mới của quốc gia bằng cách làm thêm một bài tập về nhà trước khi mua.

Nước và năng lượng

Tài sản nông thôn có thể dựa vào giếng, chứ không phải nước thành phố. Xử lý nước và làm mềm có thể chứng minh tốn kém. Đầu tư thử nghiệm nước, theo nghĩa đen trong trường hợp này, trước khi bạn mua để đảm bảo rằng chất gây ô nhiễm, trầm tích và hóa chất nguy hiểm không có mặt.

Các ngôi nhà ở khu vực nông thôn có thể dựa vào các hệ thống tự hoại thu gom nước thải và nước thải. Đảm bảo hệ thống tự hoại có thể xử lý số lượng người cư ngụ. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng việc sử dụng tài sản hoặc phát triển một phần đất đai, hãy lưu ý đến khả năng của hệ thống tự hoại.

Nếu đường dây điện bị hỏng, chẳng hạn như với một cơn bão khắc nghiệt, khách hàng nông thôn có thể nằm trong số những người cuối cùng có điện được phục hồi. Sao lưu như một máy phát điện và gỗ cho lò sưởi trở thành sự sống. Một giếng có thể cần một máy bơm điện.

Đến đó

Con đường quanh co đẹp như tranh vẽ dẫn đến một tài sản có thể thuộc về bạn — và chi phí bảo trì cũng vậy. Hoặc lô của bạn có thể chia sẻ một con đường với các chủ sở hữu tài sản liền kề. Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa ổ gà hoặc cày tuyết.

Tuyết rơi hoặc mưa lớn có thể tàn phá trên các con đường đất nước, đặc biệt là không có chuyên gia thành phố nào để theo kịp bão. Bạn có thể cần phải ngân sách cho lốp xe tuyết, thiết bị cày, hoặc xe bốn bánh có thể xử lý các điều kiện đường khó khăn .

Xóa thùng rác

Thành phố loại bỏ rác có thể cảm thấy gần như sang trọng so với đất nước sinh sống. Bạn có thể phải chuyển rác của bạn đến một bãi rác hoặc cẩn thận đốt cháy lá và giấy.

Hành vi của hàng xóm

Bạn sẽ không phải trải qua âm nhạc của người hàng xóm nổ mìn qua các bức tường của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là hành vi của người hàng xóm sẽ không gây rắc rối cho bạn. Trong nước, đất đai có thể được sử dụng để săn bắn, chăn nuôi gia súc , chăn thả gia súc và nông nghiệp. Ước mơ của bạn về sự yên tĩnh của một khung cảnh nông thôn có thể được nhấn mạnh bởi súng trường bắn tỉa, vật nuôi rời rạc, hoặc máy móc được sử dụng để thu hoạch trái cây và rau quả. Và đừng loại bỏ mùi mạnh mẽ của một cánh đồng mới thụ tinh.

Hỏi xung quanh

Những thách thức này không nên ngăn cản bất cứ ai mua bất động sản nông thôn. Nó chỉ có nghĩa là làm một bài tập ở nhà nhỏ theo một cách khác nhau khi mua ở một khu vực đông dân cư hơn. Nói chuyện với đại lý bất động sản của bạn hoặc thanh tra nhà về các tiện ích. Yêu cầu các chủ sở hữu hiện tại về các con đường, trách nhiệm của chủ sở hữu tài sản, và những gì nó thực sự muốn lái xe trong khu vực trong một mùa khắc nghiệt. Kiểm tra với các quan chức quận hoặc tiểu bang về các yêu cầu về thùng rác và quyền sử dụng đất của khu vực.

Và nếu thất bại, bạn luôn có thể gõ cửa của những người hàng xóm tiềm năng của bạn. Họ có thể sống vượt xa khoảng cách la hét, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thích công ty – và bạn có thể tận hưởng chúng.

Loading Facebook Comments ...