Nên đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội?

Do nhu cầu giao thương buôn bán qua lại giữu Việt Nam và Trung Quốc ngày càng mở rộng và phổ biến kéo theo nhu cầu đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt hay tiền Việt sang tiền Trung Quốc cũng ngày càng tăng. Để thuận lợi cho công việc kinh doanh của mọi người, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nên đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội và một số lưu ý khi đổi tiền, các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm tại: https://www.thuongdo.com/

 

  1. Địa chỉ đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt tai Hà Nội

Khi nói đến đổi tiền ngoại tệ thì hầu hết mọi người đều đến các ngân hàng tại Hà Nội, tý giá tiền Trung Quốc ở ngân hàng dao động từ 3.400 -3.600đồng/tệ. Ưu điểm của đổi tiền ở ngân hàng là tỷ giá ổn định , không bị dính tiền giả nên luôn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là hay phải chờ lâu và thủ tục phức tạp.

Ngoài ra tại Hà Nội còn có một địa chỉ đổi tiền nhoại tệ rất uy tín, lâu năm được nhiều người tin dùng đó là phố Hà Trung. Tại đây mọi người cũng có thể yên tâm vì là địa chỉ rất tin cậy của người Hà Nội. Tỷ giá có thể chênh lệch với ngân hàng một chút nhưng không đáng kể, hơn nữa thủ tục rất đơn giản, không rườm rà mất nhiều thời gian.

  1. Những điều cần lưu ý khi đổi tiền Trung Quốc tại Hà Nội

  • Bị đổi phải tiền giả

Nếu bạn đổi tiền ở ngân hàng thì tỷ lệ đổi phải tiền giả hầu như là không có. Nhưng vì lý do nào đấy bạn phải đổi tiền ở bên ngoài thì bạn phải rất cần thận. Dù tiền Việt Nam hay Trung Quốc thì đếu có tiền giả. Nếu là người quen hoặc các của hàng uy tín thì bạn có thể đổi còn tốt nhất bạn nên ra ngân hàng để tránh mất tiền oan các bạn nhé.

  • Bị chén ép giá

Đổi ngoại tệ và bị chèn ép giá là chuyện bình thường xảy ra. Nhưng để không bị thiệt thòi thù bạn nên tỉnh táo, thông minh… tìm hiểu tỷ giá trên thị trường, chỗ nào có được tỷ giá tốt nhất thì hãy đổi nhé.

Nhu cầu giao thương buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc tăng thì nhu cầu đổi ngoại tệ cũng ngày một tăng lên. Để đảm bảo an toàn nhất thì bạn nên tìm hiểu kỹ các nguồn đổi tiền, xem xét nên đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt ở đâu Hà Nội là an toàn nhất. Hãy cân nhắc kỹ để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc các bạn nhé.

Xem thêm: Đặt hàng Trung Quốc

Loading Facebook Comments ...