Địa Ốc Long Phát khu Đông hưởng lợi nhờ hạ tầng không ngừng phát triển và hoàn thiện

Chính quyền TP.HCM đang thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm hoàn thiện hạ tầng, giao thông đô thị ở khu vực cửa ngõ phía Đông. Nhiều dự án bất động sản tại khu vực này cũng được hưởng lợi, trong đó có dự án khu đô thị The Sun City do Địa Ốc Long Phát phân phối vừa mới khởi công.

Hạ tầng khu Đông 

Xét theo tình hình thực tế hiện nay, chính sách phát triển hạ tầng dường như đang dồn mạnh vào khu vực phía Đông. Tính đến nay, khu Đông đang dẫn đầu thành phố về các công trình giao thông trọng điểm. Có thể kể đến các dự án mở rộng xa lộ Hà Nội, đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm vượt sông Sài Gòn, đại lộ Phạm Văn Đồng, đường vành đai 2, , cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro số 1, bến xe miền Đông mới,…

Cũng theo Sở Giao thông vận tải thành phố, trong năm 2018 này sẽ đẩy nhanh công tác xây dựng và hoàn thành các dự án nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc và hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông khép kín của khu vực, đặc biệt khu Đông sẽ được ưu tiên thực hiện. Trong đó, bao gồm các chính sách như: đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 2 từ cầu Phú Hữu đến nút giao Gò Dưa, nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú, dự án cầu Thủ Thiêm 2, dự án 4 tuyến đường quanh Khu đô thị Thủ Thiêm,…

Bên cạnh đó, dự án xây dựng cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương, trị giá 500 tỷ đồng giúp kết nối khu vực Thạnh Mỹ Lợi, khu Cát Lái với trung tâm thành phố. Kể từ khi thông cầu Thời Đại, giá trị bất động sản xung quanh khu vực đảo Kim Cương cũng như khu vực Cát Lái đều gia tăng nhanh cho chóng, thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Biệt thự, nhà phố có mức tăng giá tốt nhất tại khu đô thị The Sun City

Với nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng thuận lợi, có tính kết nối cao, đường sá thông thoáng và có nhiều quỹ đất sạch cùng các dự án Dia Oc Long Phat nhà ở chất lượng, các bất động sản tại khu đô thị mới như Long Thành ngày càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư.

Khu đô thị The Sun City là một trong những khu đô thị mới với quy hoạch hoàn chỉnh cùng mật độ cây xanh cao. Tại khu vực có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hoá, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao nhưng mức giá thì vẫn đang ở tầm trung, chưa thật sự đắt đỏ.

Dự án The Sun City – khu biệt thự compound đa dạng sản phẩm tại thị trường Long Thành

Theo đại diện Công ty Địa Ốc Long Phát – hiện nay tính pháp lý của dự án đã được đảm bảo, từng nền biệt thự tại dự án đều có sổ hồng riêng biệt.Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu Đông, toàn dự án được bao quanh bởi trục đường lớn là Quốc Lộ 51. Khu biệt thự cao cấp The Sun City không chỉ mang đếm một môi trường sống hiện đại với môi trường sinh thái cao mà cư dân còn có thể tận hưởng hệ thống kết nối giao thông thuận lợi.

Việc đi đến các thành phố lớn TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu,… cũng hết sức thuận lợi. Hơn nữa, trong tương lai khu vực dự án tọa lạc còn có thêm tuyến metro TPHCM – Đồng Nai,… Đây là một điều kiện hết sức thuận lợi để biến thị xã Long Đức trở thành trung tâm giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh, thành của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với đó, giá trị bất động sản tại những dự án như The Sun City sẽ tăng lên nhiều lần.

Với tất cả những thuận lợi của siêu dự án Sân bay cùng các trục đường cao tốc mang lại, dự án được hưởng lợi tuyệt đối từ những thuận lợi đó và dự án đang được định hướng để trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất Long Thành. Chắc chắn đây sẽ là khu vực đáng sống và đáng đầu tư nhất ở khu vực Long Thành.

Loading Facebook Comments ...