SO SÁNH GIỮA PHIÊN BẢN LONGINES HERITAGE 1918 VÀ HIỆN TẠI

SO SÁNH GIỮA PHIÊN BẢN LONGINES HERITAGE 1918 VÀ HIỆN TẠI

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157mr-9avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157m-7avdf-day-deo-bang-thep-khong-gi-mat-kinh-khoang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-den-neon

 

 

❖ Các thiết kế mặt quay số nguyên bản của đồng hồ Longines Heritage, nằm tại Bảo tàng Longines ở trụ sở của công ty Saint-Imier – Thụy Sỹ. Phong cách mặt quay số này khá phổ biến và được sử dụng ở đầu thế kỷ 20. Các chữ số Ả Rập lớn, kim chỉ theo kiểu Breguet, mặt hiển thị phụ chỉ giây tại vị trí 6 giờ,… tất cả điều này đã được tái hiện lại trong bộ sưu tập Longines Heritage Military.

dong-ho-longines-heritage-military-aPhiên bản đồng hồ Longines Heritage năm 1918

 

❖ Trong số những thay đổi lớn nhất của đồng hồ Longines Heritage Military mới so với những phiên bản năm 1918, là vỏ được được Satin sáng bóng, tích hợp vấu cong, mặt số màu đen mờ và sử dụng Super-LumiNova (dạ quang sáng) trên những con số Ả Rập và kim chỉ giờ. Logo Longines phía dưới vị trí 12:00 cũng hiện đại hơn, núm điều chỉnh tinh tế hơn. Sự thay đổi lớn nhất, về mặt thẩm mỹ và chức năng là sự bổ sung cửa sổ lịch ngày, chồng lên mặt hiển thị giây tại vị trí 6 giờ.

 

dong-ho-longines-heritage-military-bPhiên bản đồng hồ mới Longines Heritage Military có nhiều cải tiến mới

 

❖ Bộ máy của các phiên bản đồng hồ Longines Heritage Military là Longines Caliber L615.3 (ETA – 2895/2), 27 chân kính, tần số dao động 28.800 vph và năng lượng dự trữ 42 giờ. Mặt đồng hồ là lớp kính Sapphire có khả năng chống xước, với một lớp phủ Nonreflective nhiều lớp. Dây đeo cá sấu màu đen khâu với khóa bằng thép và được bán lẻ với giá 2.050 USD. Đồng hồ sẽ có mặt tại Hoa Kỳ trong tháng 11 năm 2016.

Loading Facebook Comments ...