CÁC HÃNG ĐỒNG HỒ THUỘC SỞ HỮU CỦA TẬP ĐOÀN RICHEMONT

A. Lange & Söhne, hãng đồng hồ lớn nhất và cũng danh vọng nhất nước Đức thành lập năm1845, ALS có đẳng cấp sánh ngang với Breguet, Patek Philippe, Jaeger-LeCoultre và Audemar Piguet để trở thành 5 hãng lãnh tụ trong thế giới đồng hồ xa xỉ.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564d-1avdf-day-kim-loai-vien-mat-diem-do

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-564bl-5avdf-day-da-mau-nau-mat-mau-den

 

Baume & Mercier, hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ thành lập năm 1918, rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm Chronograph và họ Chronograph đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Longines.

Lịch Sử Tập Đoàn Richemont: Nhất Hạng Về Đồng Hồ Xa Xỉ Thụy Sĩ BMMột chiếc đồng hồ thể thao cao cấp của Baume & Mercier

 

Cartier, hãng đồng hồ đeo tay xa xỉ, thời trang và đồ trang sức thành lập năm 1847 tại Pháp, thương hiệu mang lại nhiều lợi nhuận cho Richemont nhất hiện nay. Đồng hồ Cartier nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt diệu mà vẫn đầy sức quyết rũ với các cỗ máy cơ nghệ thuật.

IWC Schaffhausen, International Watch Co. viết tắt là IWC, hãng đồng hồ xa xỉ hàng đầu Thụy Sĩ thành lập năm 1868 rất nổi tiếng với các mẫu đồng hồ chronograph, đồng hồ phi công, đồng hồ phức tạp.

Jaeger-LeCoultre, JLC là hãng đồng hồ xa xỉ có danh vọng hàng đầu Thụy Sĩ được thành lập năm 1833 rất nổi tiếng với các kiệt tác đồng hồ và máy đồng hồ từ đơn giản cổ điển cho đến siêu phức tạp.

Montblanc, hãng dụng cụ văn phòng, thời trang, đồng hồ cao cấp thành lập năm 1997 đến từ nước Đức. Đồng hồ Montblanc có thiết kế rất thanh lịch, chức năng đa dạng và được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Officine Panerai, Panerai là một hãng đồng hồ sang trọng thành lập năm 1860 có nguồn gốc từ Ý, ngày nay họ nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ chống nước dành cho hải quân có mặt số to kiểu dáng ấn tượng.

Piaget, hãng đồng hồ xa xỉ và đồ trang sức nổi tiếng của Thụy Sĩ thành lập năm 1874, thiết kế đẹp, đồ trang sức, chức năng phức tạp, bộ máy mỏng đều là ưu điểm của đồng hồ Piaget.

Roger Dubuis, hãng đồng hồ xa xỉ hàng đầu Thụy Sĩ thành lập năm 1995 nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo hai thái cực khác nhau đó là điên rồ cực đoan với nghệ thuật truyền thống Thụy Sĩ để tạo nên những kiệt tác vừa ấn tượng vừa đạt đến đỉnh cao của cơ học.

Vacheron Constantin, thành lập năm 1755, VC là hãng đồng hồ tồn tại lâu đời nhất Thụy Sĩ (không tính các hãng tái lập). VC tung hoành ngang dọc trên khắp các phương diện nghệ thuật, sự phức tạp với tay nghề tuyệt hảo cho đồng hồ xa xỉ.

Ralph Lauren, xuất thân từ một hãng thời trang nhưng đồng hồ Ralph Lauren thời trang tỏ ra không kém cạnh các hãng đồng hồ chuyên nghiệp về độ xa xỉ cũng như đẳng cấp trong sự phức tạp của bộ máy với sự hậu thuẫn từ Richemont.

Van Cleef & Arpels, hãng đồ trang sức của Pháp, hiện nay đồng hồ xa xỉ với các trình diễn thú vị trên mặt số của họ được vận hành từ các bộ máy chuyển động tinh tế của JLC.

Lịch Sử Tập Đoàn Richemont: Nhất Hạng Về Đồng Hồ Xa Xỉ Thụy Sĩ IWCVẻ đẹp của một chiếc đồng hồ xa xỉ hiệu IWC

Loading Facebook Comments ...