Bật mí 6 cách chọn đồng hồ nữ tốt nhất

Mua một chiếc đồng hồ mới có thể là một vấn đề khó khăn nếu bạn không biết cách chọn đồng hồ nữ. Thị trường tràn ngập các loại đồng hồ khác nhau cả về chất lượng lẫn giá cả, có những loại đồng hồ nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Biết cách phát hiện sự khác biệt có thể khiến bạn không bị thất vọng và lãng phí tiền của mình.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-1a-day-nhua-mau-den-den-neon

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-7a-day-nhua-mau-trang-mat-hoa-tiet-hoa

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-4a-day-nhua-mau-hong-mat-hoa-tiet-hoa

 

 

6 cách chọn đồng hồ nữ tốt nhất

Cách chọn đồng hồ nữ tốt nhất

Cho dù bạn đang lướt internet để tìm kiếm một món quà cho người thân yêu hay chỉ muốn thay đổi kiểu đồng hồ của mình, hãy làm theo các cách sau để chọn được chiếc đồng hồ ưng ý. Hướng dẫn này sẽ giúp chọn đồng hồ nữ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

1. Sự kết hợp của đồng hồ với người đeo

Một chiếc đồng hồ chức năng phải phù hợp với phong cách của người sẽ đeo nó. Bạn là một cô gái thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời? Chiếc đồng hồ mà bạn mua có thể hoạt động tốt dưới các tác động ngoài trời hay không? Có nhiều kiểu đồng hồ khác nhau mà bạn nên cân nhắc. Bạn nên cân nhắc phong cách sống cũng như phong cách thời trang của bạn.

Cách chọn đồng hồ nên phù hợp với phong cách thời trang của người đeo nó

Cách chọn đồng hồ nên phù hợp với phong cách thời trang của người đeo nó

Các loại đồng hồ phổ biến:

  • Đồng hồ thông thường- Đồng hồ có khuôn mặt rộng và dễ đọc, có dây da. Có thể đeo mỗi ngày với phong cách giản dị.
  • Đồng hồ thanh lịch (Dress watch) – Có nghĩa là để được đeo ở các sự kiện, các bữa tiệc. Chúng thường có đá quý hoặc chi tiết nổi bật. Dây đeo thường là những dải da hoặc kim loại đẹp.
  • Đồng hồ thời trang – Những chiếc đồng hồ này có xu hướng nổi bật với chi tiết phức tạp. Các khung đồng hồ  và tích hợp vào các dây đeo có thể là một chiếc vòng tay.
  • Đồng hồ thể thao – Đây là chiếc đồng hồ được chế tạo rõ ràng để sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Dây đai thường được làm bằng cao su và có mặt đồng hồ kỹ thuật số với bộ hẹn giờ.

2. Cách chọn đồng hồ nữ theo chất liệu

Hầu hết các đồng hồ đều có vỏ bọc bằng kim loại để bảo vệ sự tinh tế bên trong. Thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến trên thị trường. Đối với một vẻ ngoài tinh tế và thanh lịch hơn cho đồng hồ vàng hồng hoặc bạc. Chúng là những màu sắc ưa thích có khả năng phù hợp với làn da của người đeo.

Đối với một chiếc đồng hồ thể thao, chức năng là điều cần thiết. Được làm bằng cao su, chúng có nhiều màu sắc. Lựa chọn màu đen nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ trông sang trọng và đắt tiền và sẽ phù hợp với bất kỳ đồ thể thao nào.

3. Tuổi của người đeo

Tuổi của người đeo sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách bạn chọn và màu sắc. Ví dụ, bạn sẽ chọn cho mẹ của bạn một chiếc đồng hồ với mặt nhỏ và dây da đẹp hoặc dây kim loại. Màu bạc và vàng sẽ phù hợp với phong cách của những người lớn tuổi.

Tuổi của người đeo sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách bạn chọn và màu sắc

Tuổi của người đeo sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phong cách bạn chọn và màu sắc

Đối với bạn gái tuổi teen, phong cách tốt nhất sẽ là một chiếc đồng hồ thời trang với đá quý và dây đeo giống vòng đeo tay. Hãy chọn một chiếc đồng hồ có màu sắc mà cô gái nhỏ ấy yêu thích.

4. Tinh thể

Chiếc đồng hồ tinh thể bao gồm vỏ của chiếc đồng hồ. Các tinh thể thường được sử dụng bao gồm sapphire, khoáng chất và Plexiglas hoặc nhựa. Loại tinh thể sẽ thay đổi tùy theo giá của đồng hồ. Đồng hồ có giá thấp sẽ có khả năng có các tinh thể nhựa rẻ tiền. Chúng dễ bị nứt và dễ bị trầy xước.

Các loại đồng hồ thời trang nữ chống nước tốtthường có kính khoáng và tinh thể sapphire, chúng rất bền và chống trầy xước. Đó là lý do tại sao những chiếc đồng hồ này sẽ trông hoàn toàn mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Một tinh thể bền và khung thích hợp tạo nên sự khác biệt giữa đồng hồ chống nước.

Loading Facebook Comments ...