Thương hiệu đồng hồ Seiko

Nếu nói về bề dày lịch sử và những thành tựu mà thương hiệu đồng hồ Seiko đã đạt được thì không thương hiệu đồng hồ Châu Á nào có thể sách được. Được hình thành và thành lập từ năm 1881, cho đến tận bây giờ là hơn 130 phát triển, Seiko vẫn giữ được vị trí số 1 trong bộ tứ đồng hồ huyền thoại ở Nhật Bản. Đến ngay cả những thương hiệu đồng Thụy Sĩ cũng phải kính nể và coi Seiko là một đối thủ đáng gờm trên thị trường đồng hồ thế giới.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-9adf-day-nhua-mau-cam-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-7adf-day-nhua-mau-xanh-nhat-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gba-800dg-2a-day-nhua-mau-xanh-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

 

 

 

Seiko đang ngày càng phát triển, khẳng định vị trí của mình bằng những chiếc đồng hồ có chất lượng siêu bền bỉ, những cỗ máy cực kì bền bỉ và đạt đến độ chính xác tuyệt đối. Với bề dầy lịch sử và ấn tượng như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đồng hồ Seiko có tốt không?, kéo xuống dưới và xem tiếp nào.

2. Đồng hồ Seiko có tốt không ?

Câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mọi người tiêu dùng đó chính là việc đồng hồ Seiko của tốt không?, để tìm hiểu và làm rõ vấn đề, chúng ta hãy cùng đi sâu vào bên trong chiếc đồng hồ Seiko này nhé.

seiko

Chất liệu đồng hồ

Mặc dù là đồng hồ tầm trung, nhưng chất liệu và nguyên liệu làm nên những chiếc đồng hồ Seiko rất cao cấp và bền bỉ. Hầu như tất cả những chiếc đồng hồ Seiko đều được làm từ thép không gỉ 316L, một loại thép cực kì cứng cáp và bền bỉ. Một số chất liệu khác có trên những dòng đồng hồ khác nhau của Seiko như là dây NATO trên đồng hồ Seiko 5 quân đội, hay là mạ vàng PVD trên những chiếc đồng hồ Seiko lịch lãm, dây da trên những chiếc đồng hồ Seiko Presage… Đặc biệt khả năng dạ quang, phát sáng trong đêm của Seiko được đánh giá rất cao.

đồng hồ seiko

Ngoài ra, Seiko còn rất chú trọng đến mặt kính của đồng hồ và độ chống nước. Mặt kính hay có trên những mẫu đồng hồ Seiko là kính cứng và kinh Sapphire, cả 2 loại kính này đều là kính cao cấp, có độ chống sước và chống sốc cao, đặc biệt kính Sapphire có độ bền rất cao. Một số dòng đồng hồ cao cấp, đắt tiền của Seiko còn được đính đá kim cương, trang sức để tạo nên sự sang trọng, thu hút nhiều người tiêu dùng.

Tất cả những chiếc đồng hồ Seiko đều tốt và có chất lượng bền bỉ, nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ hay đang băn khoăn rằng đồng hồ Seiko có tốt không thì hãy yên tâm và tự tin, vì một thương hiệu đồng hồ số 1 Nhật Bản sẽ không bán cho bạn chiếc đồng hồ không tốt đâu.

Bộ máy

Đối vói những ai đam mê và yêu thích đồng hồ thì chắc chắn sẽ phải biết đến thương hiệu đồng hồ Seiko. Là ông tổ của đồng hồ thạch anh, vì thế mà Seiko Nổi tiếng là thế mạnh của là những chiếc đồng hồ Quartz. Những mẫu đồng hồ tiện dụng và giá rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng luôn được quan tâm nhiều.

Bên cạnh đó những chiếc đồng hồ cơ Automatic của Seiko cũng rất mạnh mẽ và bền bỉ, được các chuyên gia đồng hồ đánh giá cao. Dòng đồng hồ Seiko Automatic được yêu thích, là con cưng của Seiko là Seiko 5 quân đội, Seiko Premier, Seiko Sportura,…. Dòng đồng hồ thân thiện với môi trường Seiko Solar cũng là mũi nhọn của Seiko.

seiko có tốt không

Loading Facebook Comments ...