Top 3 mẫu đồng hồ Casio Edifice khiến phải mạnh “mê mẩn”

  1. Đồng hồ Casio Gold

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/26/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-cover-co199-02-thiet-ke-don-gian-nhung-chat/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/26/hiem-hoa-toi-suc-khoe-tu-dong-ho-fake-chua-bao-gio-het/

 

 

Casio Edifice GoldMẫu đồng hồ Casio Gold mới nhất 2016

Những mẫu đồng hồ Casio Gold này là một trong những chiếc đồng hồ Casio nam được ưa chuộng nhất hiện nay đặc biệt là giới doanh nhân. Với một thiết kế sáng tạo, lịch lãm cùng với màu vàng chủ đạo, chiếc đồng hồ Casio Gold này đã là biểu tượng cho sự sang trọng và sự thành công trong cuộc sống. Nó thực sự là một lựa chọn phù hợp nhất dành cho quý ông. Với chiếc đồng hồ Casio Gold trên tay, nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, quý phái và đẳng cấp hơn trong mắt mọi người ung quanh.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ Casio Gold này có độ chống nước rất tốt, lên đến 100M. Chính vì vậy, còn chần chừ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay những mẫu đồng hồ Casio Gold này nhé.

  1. Đồng hồ Casio EFM-502-1A4VUDF

Casio màu camCasio Edifice EFM-502-1A4VUDF

Với tông màu cam chủ đạo, chiếc đồng hồ Casio EFM-502-1A4VUDF đã tạo nên sự khác biệt giữa nó và những chiếc đồng hồ Casio khác. Với màu cam sắc nét, chiếc đồng hồ Casio này sẽ giúp bạn có một phong cách năng động, trẻ trung và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Ngoài những tính năng lịch, ngày, giờ, bạn còn có thể kết hợp nó với một phong cách thể thao. Có thể nói, đây là một trong những chiếc dong ho chinh hang dễ kết hợp và hoàn hảo nhất trong bộ sưu tập Casio.

  1. Đồng hồ Casio Edifice EFR-520L

casio 11Casio Edifice EFR-520L

Đồng hồ Casio Edifice EFR-520L với thiết kế mạnh mẽ, lịch lãm cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng ưa thích phong cách mạnh mẽ, cá tính. Với mặt kính cao cấp, có phủ một lớp chống xướng, chống shock và va đập, chiếc đồng hồ Casio Edifice này đã tạo nên cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như độ bền của nó. Ngoài ra, Casio Edifice EFR-520L còn có khả năng chống nước tuyệt vời, lên đến 100M, có thể giúp người dùng thoải mái khi sử dụng trong môi trường nước như đi bơi, đi biển và tắm sông.

Hiện nay, Casio đã cải tiến mẫu đồng hồ này với nhiều phiên bản khác nhau cùng với những dây đeo màu sắc khác nhau nhưng vẫn tạo được tinh sang trọng và lịch lãm.

Loading Facebook Comments ...