Lý do đồng hồ quartz Seiko vẫn chiếm được ưu thế hơn đồng hồ cơ?

Đồng hồ Seiko thì sau 2 năm sử dụng bạn nên mang đi kiểm tra định kỳ, để tránh trường hợp pin yếu sẽ làm chuyển động của pin khó khăn và gây hại lây lan cho toàn bộ các bộ phận khác của đồng hồ.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/26/top-8-dong-ho-g-shock-mau-do-noi-bat-nhat-hien-nay-duoc-gioi-tre-yeu-thich/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-casio-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-ca-tinh-danh-cho-nguoi-nang-dong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-casio-la670wgad-1df-dien-tu-co-dien-day-deo-kim-loai-ma-vang-mat-dinh-da-kim-cuong-sang-trong/

 

 

Hơn nữa, bạn mang đến các địa chỉ thay pin uy tín sẽ được nhân viên kiểm tra tổng thể đồng hồ  để xem chúng có bị gỉ sét, cát bụi, dầu bệt hay không được bôi trơn thì sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng của pin hơn bình thường.

Vì thế, khi dùng đồng hồ Seiko chính hãng lúc hết pin thì cần đem thay pin đồng hồ đeo tay ở nơi chuyên chuyện và uy tín để đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt.

  1. Lý do đồng hồ quartz Seiko vẫn chiếm được ưu thế hơn đồng hồ cơ?

_ Độ chính xác: Giữa đồng hồ cơ và Quartz vẫn được đánh giá là Quartz chạy chính xác hơn nhiều.

_ Giá thành: Rẻ. Trường hợp 2 loại đồng hồ có cùng một chức năng nhưng giá đồng hồ pin có thể rẻ hơn đồng hồ cơ ít nhất gấp 3 lần.

_ Thời gian pin: Trong khi đồng hồ cơ bạn phải đeo, lên dây cót liên tục để lấy năng lượng cho máy thì đồng hồ pin có thể chạy tối thiểu 3-5 năm mà chỉ cần một cục pin nhỏ dù cả khi không đeo.

_ Tuổi thọ: Với thương hiệu đồng hồ Seiko thì do tuổi thọ pin từ 3-5 năm trở lên nên thoải mái cất cả năm. Còn đồng hồ cơ phải đeo ít nhất 8 tiếng/ngày (hoặc lên dây) nếu không sẽ chết máy.

_ Thiết kế đồng hồ pin gọn gàng độ dày chỉ khoảng 5-12mm còn đồng hồ cơ lại 10-15mm

_ Đồng hồ pin tốt hơn khi có khả năng chống sốc tốt hơn nhiều đồng hồ cơ.

_ Đồng hồ pin sẽ có rất nhiều tính năng: một tính năng của đồng hồ pin không chỉ có giá rẻ mà một chiếc đồng hồ pin hoàn toàn có thể nạp vô số tính năng (nói đơn giản thì chúng chỉ là “chương trình”), tất nhiên, rất nhiều tính năng mà đồng hồ cơ không bao giờ có được.

Loading Facebook Comments ...