Đồng hồ Daniel Wellington dây da

Đồng hồ Daniel Wellington dây da:

 

 

 

Trong 5 dòng của hãng đồng hồ DW thì có tới 4 dòng có thiết kế dây da. Tông màu chủ đạo của đồng hồ DW dây da là màu đen và nâu. Chất liệu dây da tự nhiên, da thật 100%, cực bền: Da cá sấu, da bê, da bò…

review đồng hồ Daniel Wellington dây da

>>>> Tham khảo mẫu đồng hồ DW chính hãng tại đây: https://shopwatch.vn/dong-ho-dw-daniel-wellington

Với tông màu nâu, đồng hồ DW dây da tại ShopWatch có tới 4 cấp độ màu khác nhau, từ nâu nhạt cho đến nâu đậm hơi ngả màu đen. Với đồng hồ DW dây da màu đen thì ShopWatch có 3 mẫu: Đồng hồ DW dây da đen tuyền, dây da đen nhạt hơn một chút, đều có vân; đồng hồ DW đen tuyền bóng không có vân.

Đồng hồ Daniel Wellington dây kim loại:

Đồng hồ Daniel Wellington dây kim loại chủ yếu thuộc dòng DW Classic Petite. Với thiết kế mắt dây kim loại mắt lưới nhỏ và dày, mặt số thanh lịch đơn giản 2 kim, dòng này sinh ra đích thực là để dành cho các quý cô.

Dây kim loại mắt lưới nhỏ đeo lên sẽ rất ôm tay, chất liệu là thép chống gỉ, cực bền bỉ.  Có 2 màu là vàng hồng và màu trắng bạc. Theo thống kê doanh thu của hãng, dòng đồng hồ DW dây kim loại bán cực chạy, chiếm rất nhiều cảm tình của phái nữ.

review đồng hồ DW dây kim loại

Đồng hồ Daniel Wellington dây vải:

Đây là mẫu đồng hồ được mọi lứa tuổi ưa chuộng bởi tính thời trang, sự bền bỉ cũng như mẫu mã năng động của nó. Đồng hồ DW dây vải (dây NATO) được kết hợp từ nhiều màu XANH – ĐỎ – TRẮNG – HỒNG… Rất dễ kết hợp trang phục, phù hợp với nhiều trường hợp hoạt động.

Mặt đồng hồ dòng này sẽ có 2 kiểu: Đính đá ở viền dành cho nữ, không đính đá, mặt số đơn giản dành cho cả 2 giới tính. 

Loading Facebook Comments ...