Điểm đáng chú ý về đồng hồ Seiko nổi tiếng của Nhật Bản

  1. Điểm đáng chú ý về đồng hồ Seiko nổi tiếng của Nhật Bản

 

 

 

“Seiko” có nghĩa là “chính xác” trong tiếng Nhật, biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Vì thế, thương hiệu này luôn tạo ra những sản phẩm chạy vô cùng chính xác. Có thể Seiko không thể vượt qua được một vài thương hiệu Thụy Sĩ đất nước của công nghiệp đồng hồ nhưng về chất lượng sản phẩm có thể nói Grand Seiko có thể sánh ngang với bất cứ thương hiệu nào cùng phân khúc

Nhưng bạn biết đó, ngày nay Seiko chủ yếu được biết tới bởi những chiếc đồng hồ thạch anh. Trong khi đó, thị trường nội địa Nhật Bản Seiko đã có chỗ đứng vững chắc cho dòng đồng hồ cơ khí

Bạn biết, các sản phẩm của Seiko được làm ra không có bất cứ sự thỏa hiệp nào hoàn thiện và phát triển hơn bởi tất cả đều phải ráp bằng tay để đảm bảo các tiêu chuẩn của tính cách tỉ mỉ trong con người Nhật Bản.

Hình ảnh được ghi lại trong nhà máy sản xuất đồng hồ Seiko
  1. Địa chỉ bảo hành của đồng hồ Seiko uy tín và chất lượng nhất

_ Đầu tiên phải nói đến trung tâm bảo hành chính hãng của thương hiệu Seiko. Hiện tại Seiko đặt 2 trung tâm bảo hành tại Việt Nam 1 ở Hà Nội, 1 ở Thành phố Hồ Chí Minh:

+ 35, Dong Khoi Street, Quận 1, TP. HCM

+ Shop# 21 & 22, Hanoi Towers Shopping Center, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khi đến trung tâm chính hãng này, chỉ cần bản có thẻ bảo hành quốc tế và còn hạn bảo hành, bạn đều có thể mang đến trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko để xử lý. Vì thế vấn đề như bảo dưỡng, lau dầu hay sửa chữa khi mang đến đây bạn hoàn toàn yên tâm.

Có điều khá hay cho các bạn chơi đồng hồ, ngoài trung tâm chính hãng Seiko vẫn còn 1 vài cơ sở sửa chữa bảo dưỡng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có thể tự đứng ra bảo hành sản phẩm.

 

Loading Facebook Comments ...