Đất nền dẫn dắt thị trường cuối năm, khách hàng Địa ốc Long Phát thắng thế

Đầu năm 2018, thị trường BĐS cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ làn sóng đầu tư đất nền, đặc biệt là ở khu vực vùng ven. Với đà phát triển hiện tại, thị trường cuối năm nay sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của phân khúc này. Như vậy có nghĩa là khách hàng của Địa ốc Long Phát sẽ thắng thế.

Phân khúc đất nền vùng ven đang là xu hướng phát triển trên thị trường BĐS hiện nay. Mặt bằng giá mới liên tục được thiết lập từ cuối năm 2017 đến nay luôn cao hơn giá ban đầu chứng tỏ nhu cầu của thị trường rất lớn. Nhiều dự án bung ra trong vòng 1 tuần đã hết hàng. Nổi bật trong số đó là các dự án đất nền của Dia Oc Long Phat  như dự án Center City, Khu đô thị sinh thái Lộc Phát, King City,…

Vài tuần trở lại đây, phân khúc thị trường đất nền đang có dấu hiệu giảm nhiệt do cảnh báo từ chính quyền về tình trạng bong bóng. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, sự chững lại của thị trường là bước đi cần thiết tạo sự ổn định để phát triển bứt phá trong 6 tháng cuối năm nay.

Trong bối cảnh quỹ đất vùng trung tâm đang ngày càng khan hiếm lại tiềm ẩn nhiều rủi ro (đặc biệt là rủi ro về tính thanh khoản), nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà với phân khúc thị trường này nên đã chuyển vốn sang thị trường đất nền vùng ven, trong đó có Công ty Địa ốc Long Phát. Có thể nói, đây là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc thị trường này. Với lợi thế đi trước đón đầu, khách hàng của công ty hưởng nhiều lợi thế.

Dự báo của nhiều chuyên gia cho rằng khả năng rất cao thị trường 6 tháng cuối năm sẽ xuất hiện mức giá

mới. Dù ngân hàng có siết tín dụng BĐS thì giá cũng sẽ tiếp tục tăng. Như vậy, khách hàng mua đất của công ty ban đầu sẽ hưởng lợi nhuận cao.

Diễn biến thị trường hiện nay và dự báo thị trường BĐS 6 tháng cuối năm cho thấy phân khúc đất nền vùng ven đang có sức ảnh hưởng lớn đến các giao dịch BĐS. Nhờ đó, khách hàng của Long Phát sẽ hưởng nhiều lợi thế, đặc biệt là khả năng sinh lời cao .

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường Bất động sản Việt Nam hiện nay, tầm nhìn chiến lược dài hạn, đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang tạo nên một môi trường năng động và chuyên nghiệp cho nhân viên, nơi trao gửi niềm tin an toàn và uy tín cho khách hàng, cũng như từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng phục vụ và giá trị từng sản phẩm nhằm xây dựng một cộng đồng cùng phát triển với phương châm ” VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...