Tìm Hiểu Nguyên Lý Hoạt Động Của Lò Nướng Thịt Doner Kebab

Lò nướng thịt là một trong những công cụ song hành cùng những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trên mỗi nẻo đường. Hiện có 2 loại lò đang được sử dụng phổ biến là lò nướng thịt doner kebab bằng gas và bằng điện. Với lò nướng bằng điện hẳn rằng người tiêu dùng không còn quá xa lạ.

Đặc điểm của lò nướng thịt doner kebab bằng điện

Điểm mới đầu tiên của lò nướng thịt doner kebab bằng điện so với lò bằng gas là lò sử dụng lò xo tạo nhiệt thay vì buồng đốt. Lò nướng  thịt doner kebab bằng điện hiện có các mẫu như lò 2 lò xo, 3 lò xo và 4 lò xo.

Cấu tạo của lò nướng thịt doner kebab bằng điện gồm khung lò, lò xo, nút điều chỉnh nhiệt độ, motor quay gắn với lò nướng, que xiên và khay đựng. Toàn bộ thiết kế vỏ ngoài của lò nướng thịt doner kebab bằng điện được làm bằng inox 304 chất lượng cao. Với loại inox này, người sử dụng hoàn toàn yên tâm sản phẩm của mình không bị hoen rỉ theo thời gian, lò sẽ luôn giữ được độ sáng bóng. Motor quay được làm bằng 100% dây đồng chắn chắn, có độ bền cao.

Thân lò có gắn những núm điều chỉnh nhiệt độ được kết nối theo dây dẫn của lò xo.Vì vậy mà người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy  theo mục đích sử dụng của mình

Nguyên lý hoạt động của lò nướng thịt doner kebab bằng điện là chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Thịt sau khi được xiên vào que xiên sẽ được gắn với motor quay. Nhiệt từ lò xo sẽ giúp cho thịt nướng được chín đều, giữ được mùi vị thơm ngon nhất

Tham khảo : mua xe bán bánh mì giá bao nhiêu tại Quang Huy Plaza

Kết quả hình ảnh cho lò nướng thịt doner kebab

Những ưu điểm vượt trội của lò nướng thịt doner kebab bằng điện

Cấu tạo lò được làm từ những nguyên liệu chất lượng nhất

Công suất nướng thịt nhanh, có thể nướng được tối đa 40kg thịt một ngày

Thịt nướng bằng điện dễ dàng kiểm soát nhiệt độ chín và điều chỉnh cho hợp lý

Nguồn điện thay thế nhiên liệu gas nên người sử dụng không lo hết gas

Tạo không gian bán  hàng sạch sẽ, an toàn và chuyên nghiệp

Lò nướng  thịt doner kebab bằng điện được sử dụng rộng rãi trong gia đình hoặc các siêu thị, nhà hàng. Lò có thể nướng tất cả các loại thịt khác nhau tạo nên sự đa dạng.

Cách thức bảo quản lò nướng thịt doner kebab bằng điện

Lò nướng thịt doner kebab bằng điện nên được vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần sử dụng, tránh để dầu mỡ bám dính quá nhiều trên mặt lưới. Các vật dụng đi kèm như que xiên, khay đựng nên được vệ sinh hàng ngày. Các thanh lò xo có thể được lau sau khi tắt lò và để nguội hẳn để tránh bám dính dầu mỡ. Nguồn điện nên được ngắt sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

>>> Trên thị trường hiện nay xe bánh mì chả cá giá bao nhiêu, những mẫu xe nào được nhiều người lựa chọn

Kết quả hình ảnh cho lò nướng thịt doner kebab

Loading Facebook Comments ...