Địa Ốc Long Phát là nơi đầu tư lý tưởng của giới đầu cơ

Thời gian qua, giá đất nền TP.HCM ngày càng bị đẩy lên đỉnh điểm trong khi sản phẩm thì không có gì mới do sự khan hiếm quỹ “đất sạch” trầm trọng. Không ít nhà đầu tư (NĐT) lắc đầu ngao ngán khi nhìn nhận về thị trường đất nền TP.HCM trong thời điểm này. Nhiều người trong số đó đã âm thầm “ôm tiền” xuống khu vực đất nền giá rẻ vùng ven có không khí mua bán sôi động hơn để đầu tư. Với vị thế là “gã khổng lồ” trong phân khúc này, liệu Công Ty Địa Ốc Long Phát có là nơi đầu tư lý tưởng?

Thị trường đất nền TP.HCM ảm đạm

Trong 2 năm trở lại đây, những dự án mới mở ở thị trường đất nền TP.HCM liên tục bị sụt giảm. Đỉnh điểm, theo thông tin được đưa ra trong văn bản kiến nghị của Hiệp hội BĐS TP.HCM gửi UBND TP.HCM ngày 8/4/2019 thì số lượng dự án mới được phê duyệt giảm tới 63% trong quý 1/2019.

Không khí càng trầm lắng hơn khi giá BĐS tại thị trường này ngày càng bị đẩy lên cao khiến nhiều NĐT mặc dù rất muốn nhưng cũng không thể tiếp cận được với mặt bằng giá như hiện nay.

Cụ thể trong khu vực nội thành TP.HCM, đất nền có giá từ 150 triệu đồng/m2 trở lên, nhưng đó là trong hẻm sâu, còn những lô ở mặt tiền thì hầu như không xuất hiện trên thị trường.

Ở khu vực ngoại thành như Quận 9, Củ Chi, Bình Chánh thì tình hình có vẻ khả quan hơn khi lượng mua bán vẫn diễn ra, nhưng nhìn chung vẫn ảm đạm cũng vì lý do chung “giá đạt đỉnh”. Những lô đất mặt tiền đường ở Quận 9 như Nguyễn Văn Tăng có giá không dưới 60 triệu/m2 hay Hoàng Hữu Nam giá mỗi m2 lên tới hơn 80 triệu.

Tình hình giá cao cộng với ngân hàng ngày càng siết tín dụng đối với nguồn vốn vay nên không ít NĐT “tháo chạy” khỏi thị trường này, tìm nơi “đất lành” để xuống vốn.

Địa ốc Long Phát – “đất lành chim đậu”

Địa Ốc Long Phát đón đầu xu thế nên đã chủ động triển khai nhiều dự án đất nền ở khu vực vùng ven như tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với giá rẻ. Điều này thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tư lẫn an cư.

Ở Đồng Nai, Địa ốc Long Phát triển khai chuỗi dự án King City, Khu đô thị Long Thành, Ruby City,…. Những dự án này hưởng lợi thế trực tiếp từ những tuyến đường huyết mạch, giúp cư dân liên kết vùng dễ dàng như Quốc lộ 51, các tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Long Thành… Đặc biệt, những chuỗi dự án này gần với sân bay Quốc tế Long Thành đang sắp được khởi công xây dựng. Đây là nhân tố quan trọng nhất giúp những dự án của Địa ốc Long Phát tăng giá.

Về giá, Địa ốc Long Phát luôn bán thấp hơn so với giá của thị trường rất nhiều. Ở Đồng Nai, mặt bằng chung thị trường bán 15 triệu/m2 nhưng ở Long Phát chỉ bán hơn 10 triệu đồng/m2.

Anh Minh – khách hàng của Địa ốc Long Phát đến từ TP.HCM chia sẻ: “Ở TP.HCM với 1 tỷ đồng, tôi không thể nào mua được 1 lô đất. Tuy nhiên, cũng với số tiền đó, khá bất ngờ khi tôi xuống Phú Mỹ mua được tới 3 lô. Sau hơn 1 năm tôi thu lãi về hơn 300 triệu, con số này là không tưởng đối với tôi”

Với những lợi thế sẵn có của Long Phát cộng với những chính sách ưu việt dành cho khách hàng, trong đó có cam kết lãi suất cho NĐT lên tới 38%/15 tháng, Tập đoàn Địa ốc đang hằng ngày giúp khách hàng giàu lên nhờ BĐS. Qua đó, Long Phát trở thành nơi đầu tư an toàn, lý tưởng cho mọi NĐT.

Loading Facebook Comments ...