Những điều cần biết trước khi mua biệt thự

Tìm kiếm để thưởng thức trong một biệt thự? Cho dù đó là một biệt thự kiểu Malibu bên bờ biển hay một biệt thự đầy đủ ở trung tâm thành phố, việc mua bán chắc chắn liên quan đến một quyết định đầy lo ngại.

Có một bước nhảy vọt trong sự phát triển của phân khúc bất động sản ở Ấn Độ, và các dự án nhà ở ưu tú đã trở nên có giá trị đáng kể cho người dân mua nhà.

Cuối cùng, sự gia tăng thu nhập khả dụng và sức mua của một cơ sở dân số rộng hơn chỉ phục vụ để tăng bản chất sành điệu của người mua.

Trong khi quyết định mua một biệt thự , đây là một vài gợi ý mà Đất Nhà Vườn khuyên bạn cần lưu ý:

Image result for Things to know before buying a villa

1/ Nghiên cứu kỹ trước khi mua biệt thự

Bắt đầu với việc tích trữ tất cả thông tin bạn có thể nhận được. Biệt thự về cơ bản là các dự án lành mạnh được thực hiện thông qua các liên hệ cá nhân và các hiệp hội thuê bao.

Người mua tiềm năng được tìm kiếm thông qua giới thiệu và kết nối. Để trở thành người mua, bạn cần kết nối đủ để hiểu các dự án sắp tới và nơi bạn cần đến, để mua nó.

2/ Vị trí của căn biệt thự

Giữ các khu vực xung quanh, địa lý và cơ sở hạ tầng trong tâm trí trước khi đưa ra quyết định mua . Bản chất và bộ mặt của tài sản ở Ấn Độ đã cách mạng hóa đáng kể.

Với toàn cầu hóa, sự nhạy cảm đã được thay đổi thông qua tiếp xúc, và điều quan trọng là các không gian xung quanh của bạn liên quan đến địa lý của biệt thự được đề xuất của bạn được lấp đầy phù hợp với các yếu tố cần thiết cho một cuộc sống thoải mái.

Quản lý công dân tốt, không gian sạch sẽ và sạch sẽ, và không gian thoáng mát và thoát nước là những yếu tố liên quan cần lưu ý.

3/ Kiểm tra xây dựng

Nhìn vào hồ sơ của nhà xây dựng của bạn và đảm bảo rằng anh ta nói chuyện và có một hồ sơ theo dõi đáng tin cậy về việc cung cấp các dự án chất lượng.

Nó là phản tác dụng đối với lợi ích của bạn để phù hợp với tài sản được phát triển quá yếu.

Image result for Things to know before buying a villa

4/ Tham khảo ý kiến ​​cố vấn

Dựa vào tư vấn bất động sản chuyên nghiệp ở mức độ tốt nhất có thể. Một biệt thự hoàn toàn không phải là một khoản đầu tư nhỏ để làm đường, và điều đặc biệt quan trọng là đảm bảo rằng bạn đặt tiền của mình vào đúng con đường.

Một cố vấn bất động sản có ý tưởng đúng về các thỏa thuận không gian trong thịnh hành, và các yếu tố uy tín của người xây dựng là tốt. 

5/ Hợp đồng

Luôn đọc tất cả các tài liệu của bạn và phù hợp với một thỏa thuận được xem xét kỹ lưỡng.

Đảm bảo bao gồm một điều khoản tu sửa trong thỏa thuận của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể tranh thủ các dịch vụ của nhà xây dựng trong việc tu sửa biệt thự của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong tương lai sau khi mua.

6/ Kiểm tra các cơ quan chính phủ

Hãy nhớ rằng bạn có khả năng chia sẻ không gian với các cơ quan chính phủ nếu bạn có một mảnh đất đặc biệt lớn mà biệt thự của bạn được đặt.

Đường riêng và không gian riêng không hoàn toàn được quy định bởi luật pháp khi được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ có thể ở gần đó. Nó rất hữu ích để giữ điều này như là một yếu tố trong tâm trí.

Image result for Things to know before buying a villa

7/ Môi trường xung quanh

Ngoài ra còn có một hạn chế nhẹ có thể liên quan nhiều đến khu vực được đề cập hơn bất kỳ điều gì khác, trong đó phải mất một thời gian để xây dựng hệ sinh thái xung quanh các không gian dân cư của bạn.

Từ trường học đến bệnh viện, cửa hàng đến các yêu cầu giải trí không gian, có thể có nhiều nhu cầu hơn bạn có thể tìm giải pháp ngay lập tức.

8/ Dịch vụ dân sự

Cuối cùng, bạn phải tự mình xử lý các dịch vụ công dân trong khu vực, cho biệt thự của bạn.  Điện, công trình nước, dọn rác và sắp xếp thành phố đòi hỏi phải có hành động từ phía bạn.

 

Loading Facebook Comments ...