Thành phố nhỏ khép kín tại Nhơn Hội New City lý tưởng không gian sống

Nhơn Hội New City là một trong những dự án xây dựng quy hoạch mặt tiền biển với định hướng phát triển đa dạng các loại hình khai thác mang tính kinh tế và đời sống tinh thần đặc thù.

Dự án Nhơn Hội New City được ví như thành phố thu nhỏ khép kín tại vùng đất yên bình, an lạc mang lại không gian sống, học tập, làm việc vô cùng thoải mái cho con người. Khám phá ngay tại bài viết dưới đây cùng Phương Nam Land các bạn nhé!

Mặt tiền hướng biển mang lại cảm giác tuyệt vời trong không gian sống

Nhơn Hội New City có mặt tiền hướng biển mang lại cảm giác tuyệt vời

Nhơn Hội New City có mặt tiền hướng biển mang lại cảm giác tuyệt vời

Đây là lợi thế nổi bật được phát hiện và khai thác đặc biệt chú trọng trong một vài năm trở lại đây. Khu đất này mang địa thế vàng tuy nhiên còn chưa chính thức được đầu tư bằng những dự án có tính chuyên môn và nghiên cứu cẩn thận. Cho đến khi Dự án Nhơn Hội New City được hình thành và bắt tay vào cải tạo, xây dựng như một bước ngoặt thay đổi hoàn toàn lớp áo cũ kỹ. Giờ đây, với sự kết hợp cả yếu tố hữu duyên của thiên nhiên cùng những can thiệp có chọn lọc, có đầu tư của con người thì Nhơn Hội New City tại Bình Định thực sự có được sự hoàn mỹ và cuốn hút thực sự đối với bất kể ai khi được nghe nói tới hoặc một lần đặt chân.

Chuỗi tiện ích tổ hợp Nhơn Hội New City mang tầm đẳng cấp sống lý tưởng

Đây chính là điểm nhấn nổi bật và quan trọng nhất trong định hướng xây dựng và hoàn thiện dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn với hàng loạt các tổ hợp tiện tích tạo nên chuỗi cung ứng tuyệt vời cho khách du lịch cũng như người dân sinh sống tại đây. Các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng khách sạn đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, đầy đủ cho các tìm kiếm nhu cầu cuộc sống.

Tiện ích tuyệt vời trong không gian sống tại Nhơn Hội New City

Tiện ích tuyệt vời trong không gian sống tại Nhơn Hội New City

Trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống giáo dục đạt chuẩn, đầy đủ cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến trung học cơ sở. Trạm y tế chăm sóc sức khỏe người dân với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ tận tâm, nhiệt tình chuyên môn cao. Tiện ích về tận hưởng và thư giãn trong cuộc sống bao gồm: bể bơi, khu vui chơi tập trung, phòng tập gym, spa và nhiều tổ hợp vô cùng đầy đủ. Mọi nhu cầu của du khách và người dân đều được đáp ứng nhanh chóng, trọn vẹn trong thành phố thu nhỏ của Nhơn Hội New City.

Du lịch biển – du lịch thắng cảnh nổi tiếng xung quanh Nhơn Hội New City

Ngoài việc tận hưởng những tiện ích và trọn vẹn của tất cả những hấp dẫn trong cuộc sống tại thành phố thu nhỏ của Nhơn Hội thì các hoạt động du lịch xung quanh với thời gian di chuyển vô cùng nhanh chóng sẽ là hấp dẫn tiếp theo khách hàng có thể tìm kiếm. Từ trung tâm của Nhơn Hội New City, bạn có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch, thắng cảnh cũng như trải nghiệm các loại hình du lịch vô cùng mới lạ, độc đáo tại thành phố biển Bình Định. Nổi bật hơn cả đó chính là FLC Quy Nhơn, khu du lịch Kỳ Co, Eo gió,… đã từng làm xiêu lòng nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước, lòng mãi xao xuyến với vẻ đẹp hiền dịu, trong lành và vô cùng thân thiện tại nơi đây.

Loading Facebook Comments ...