Những hình ảnh đẹp tuyệt vời về con người và cuộc sống ngày nay

Cuộc sống bận rộn và tấp nập nó sẽ khiến con người ta bị cuốn vào guồng máy công nghiệp. Có đôi khi, bạn cũng cần thả tâm để cho bản thân thật bình tĩnh để chiêm ngưỡng và cảm nhận những cái hay cái mới, cái đẹp trong thế giới này – nơi mà chúng ta được sinh ra và sinh sống. Đó là những khoảnh khắc, là những thước ảnh đẹp được ghi nhận lại từ mọi người trên khắp thế giới.

Bạn sẽ thấy được sự vui vẻ, giản đơn của những người sinh sống trên núi, bạn cũng sẽ choáng ngợp bởi các công trình nhà cửa chọc trời hiện đại, cũng có thể sẽ thốt lên kinh ngạc bởi một khung cảnh thiên nhiên tráng lệ đến mức khó tin… Tất cả chúng nó đều sẽ có trong bài này.

Mời bạn đón xem những hình ảnh đẹp tuyệt vời như vậy về con người và cuộc sống hiện đại thế kỷ 21 ngày nay.

Tổng hợp hình ảnh đẹp về con người và cuộc sống

Mystia River, Banff National Park, Alberta Canyon | Flickr - Photo Sharing! This River and Canyon were one of the prettiest things I saw out West!!

 

Thiên nhiên đẹp chưa bao giờ mà bạn có thể bắt gặp một ai đó phủ nhận cả. Điển hình như bức ảnh trên đây. Những ngọn núi băng sừng sững đâm vào nền trời xanh và trong vắt. Cao nguyên nơi mà nhiếp ảnh gia đang đứng đó chính là nơi sinh sống của những loài thực vật tầng thấp, cây dây leo, tảo và cỏ dại. Đó là dòng suối nhỏ với nước được tạo ra bởi những dãy núi băng tinh khiết nhất. Một hình ảnh nhiên nhiên quá đỗi tráng lệ mà mình nghĩ rằng nếu cho mình chuyển tới đây sinh sống thì mình chắc không còn tơ hào nhớ nhung gì tới chốn thành thị ồn ào, bụi bặm nữa đâu bạn ạ.

anh 4k binh minh tren nhung day nui

Đây là bức ảnh chụp các dãy núi chập trùng ở bàng Florida, Mỹ trong một buổi sáng sớm tháng 9 năm 2016. Tất nhiên là bức ảnh này thì sẽ trường tồn theo thời gian thôi vì sức hút từ chất lượng nghệ thuật và cảnh đẹp của nó thì ít ai sẽ từ chối lắm. Cho dù cả chục năm sau nữa thì khi thế hệ con cháu chúng ta thấy tấm hình này thì chúng nó cũng sẽ cảm thấy yêu thích khi được đứng trên một ngọn núi và cảm nhận không gian xung quanh nhuốm vàng bởi nắng sớm và sương mùi nhè nhẹ như thế này. Một hình ảnh thật kỳ ảo và hấp dẫn.

hinh nen bung no cam xuc

Bạn có thể sẽ không tin đâu, nhưng hình ảnh mấy đứa thanh niên đang tắm này chính là ảnh chụp ở cái ao bơi gần nhà mình đấy. Cứ buổi chiều chiều là anh em lại rủ nhau ra đây bơi lội, lộn nhào trong làn nước mát. Đó, cuộc sống vui vẻ ngay ở những thứ gần gũi và thân thiết với chúng ta thôi mà. Đâu có nhất thiết phải bãi biển xa xôi, đâu cứ phải có hồ bơi vô cực được bơm toàn nước lọc trong vắt xong nặng mùi thuốc tẩy đâu?

Năm 2019 đã là năm mà đất nước, con người Việt Nam bước lên một giai đoạn vượt bậc mới về cả kinh tế, xã hội cũng như đời sống.

Chúng ta không còn lo lắng về việc thiếu ăn thiếu mặc như những năm của thế kỳ 20 nữa. MÀ giờ đây, con người vui chơi thỏa trí sáng tạo, học tập và mang tới sự phát triển công nghiệp hiện đại hóa vượt bậc. Đó cũng chính là hạnh phúc và ấm lo…

hinh nen thanh pho Thien Tan Trung Quoc

Còn đây là cảnh thành phố Thiên Tân bên Trung Quốc. Một trong những siêu đô thị hiện đại bậc nhất trên thế giới. Khung cảnh có phần mờ ảo và huyễn tưởng này lại là ảnh chụp thực tế tại thành phố này. Cả bầu không khí của Thiên Tân như bị dát vàng lên bởi ánh nắng chiều và khói bụi! Thật không thể tin được!

Hinh anh buon va tam trang dep

Hình ảnh buồn và có phần thi vị này là hình ảnh phác họa rất chính xác cái tình trạng mà con người hiện đại gặp phải. Đó chính là stress bởi công việc và tình cảm quá nhiều. Người hiện đại sống sướng hơn nhưng cũng vì tiếp nhận quá nhiều thông tin, kiến thức nên sẽ khiến cho đầu óc bị quá tải.

Vì thế, thông qua bức ảnh chàng trai buồn ngắm bãi biển ở trên đây, mình muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Hãy trân trọng sức khỏe và biết chắc lọc thông tin. Đừng để đầu óc của bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi. Vì khi ấy bạn sẽ rất dễ sinh ra các cảm xúc tiêu cực. Như thế thì sướng về vật chất mà chẳng thích thú về tinh thần. Thậm chí còn ảnh hưởng cho tương lai lâu dài của bạn nữa!

Trên đây là một vài hình ảnh đẹp về con người và cuộc sống mới. Bạn quan tâm các bức ảnh đẹp hoặc những tri thức hay, có thể truy cập trực tiếp vào website: Thủ Thuật máy tính, điện thoại, cuộc sống

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn sức khỏe và vui vẻ!

– Xem thêm: Biệt thự vườn hoa hồng mang tới cảm xúc lãng mạn cho tuổi thanh xuân

Loading Facebook Comments ...