Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang 5 sao Đồng Nai

Sinh – lão – bệnh – tử là một quy luật tự nhiên không ai tránh khỏi. Tử không có nghĩa là kết thúc mà là dừng lại để ngắm nhìn con cháu đời sau được hưởng hạnh phúc. Chính vì thế nên khi mất đi ai cũng mong yên nghỉ tại một ngôi mộ mà nơi đó phải bình yên, thuận phong thủy, tụ lộc để con cháu đời sau có thể hưởng. Chính những mong muốn đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa đó mà Sala Garden đã được xây dựng nên – Một khuôn viên nghĩa trang đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam sẽ là nơi an nghỉ miền cực lạc cho người đã khuất.

Sala Garden hoa viên được tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây được ví như vùng đất Phật với không gian thanh tịnh, an yên. Tục ngữ có câu “Sống cái nhà, thác cái mồ” thì Sala Garden Đồng Nai chính là miền đất thác thiêng được các chuyên gia phong thủy nhận định đánh giá. Miền đất Phật có không gian thanh tịnh an yên, là nơi có phong thủy thuận lợi để người đã khuất có thể yên nghỉ và tích công đức cho con cháu đời sau.

Hoa viên Sala Garden được xây dựng với sức chứa khoảng 35.000 nền mộ, hoa viên Sala Garden là sản phẩm thuộc chủ đầu tư Beegreen và được các chuyên gia Đài Loan. Malaysia, Nhật Bản tư vấn quản lý vận hành. Nơi đây cung cấp các nền mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc đa dạng diện tích. Không chỉ vậy, Sala Garden Đồng Nai còn xứng tầm 5 sao khi cung cấp nhiều dịch vụ mai táng cao cấp. Cùng với đó còn có nhiều tiện ích để không chỉ người đã khuất mà người đến viếng cũng cảm thấy an yên.

Mộ phần dành cho người đã khuất rất quan trọng được xem như ngôi nhà thứ 2. Nếu như ở ngôi nhà chỉ có quan hệ 1 đời, thì mộ phần thể hiện quan hệ nhiều đời của con cháu nối tiếp nhau. Chính vì thế nên các kiến trúc sư có tâm và có tầm đã xây dựng nên Sala Garden hoa viên, là nơi mà con cháu có thể tỏ lòng thành kính với người đã khuất đời trước.  

Sala Garden Hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt NamSala Garden Hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Vị trí Sala Garden Đồng Nai – An yên miền đất Phật:

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35km, như vậy chỉ 30 phút di chuyển, chỉ cần thông qua cao tốc Long Thành và quốc lộ 51, đến sân bay quốc tế Long Thành là bạn đã có thể đến viếng thăm cội nguồn. 

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden 5 sao Đồng Nai còn nằm trong khu vực trung tâm của 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho những khách viếng tại nhiều nơi dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Công viên nghĩa trang Sala Garden được ôm trọn bởi vành đai tâm linh, các ngôi chùa, thiền viện, giáo xứ, chùa có lịch sử lâu đời. Nơi đây mệnh danh là miền đất Phật với không gian thanh tịnh, an yên, đến viếng cội nguồn chắc chắn bạn sẽ luôn có cảm giác thanh tịnh, bình yên và gần gũi.

Hoa viên Sala Garden chiếm giữ vị trí phong thủy độc tôn mà không bất kỳ hoa viên nào có được. Theo các chuyên gia phong thủy, hoa viên Sala Garden Đồng Nai là nơi hấp thụ tinh hoa, người đã khuất được yên nghỉ tại nơi đây sẽ giúp cho con cháu đời sau có cuộc sống hưng thịnh và ấm no.

Vị trí hoa viên Sala Garden an yên miền đất phậtVị trí hoa viên Sala Garden an yên miền đất phật

Những tiện ích dịch vụ đạt chuẩn 5 sao tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden:

Tiện ích cao cấp với các công trình xây dựng đồ sộ:

Tại hoa viên Sala Garden các tiện ích cao cấp hội tụ đầy đủ theo chuẩn hoa viên cao cấp 5 sao tại Việt Nam. Chủ đầu tư Beegreen không chỉ chú trọng đến nền mộ mà các tiện ích xung quanh hoa viên cũng được chăm chút.

Các công trình như: Đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hỏa táng, trường tro cốt, quảng trường tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú… Tất cả đều được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách đến viếng. Các công trình nhằm mang lại sự thanh tịnh cho người đã khuất đồng thời còn giúp cho con cháu đến viếng cũng cảm thấy tâm tịnh, an yên giữa miền đất Phật.

Tiện ích hoa viên Sala Garden đạt chuẩn 5 saoTiện ích hoa viên Sala Garden đạt chuẩn 5 sao

Dịch vụ mai táng cao cấp chỉ có ở công viên nghĩa trang Sala Garden:

Bên cạnh những công trình xây dựng mang đến tiện ích an lạc cho người đã khuất và khách đến viếng. Hoa viên nghĩa trang còn nổi bật với các dịch vụ mai táng cao cấp như: 

 • Dịch vụ tư vấn trọn gói tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng/ lưu tro cốt.
 • Chăm sóc phần mộ.
 • Tổ chức các nghi lễ, sự kiện tâm linh.
 • Dịch vụ địa táng.
 • Dịch vụ xe đưa đón khách tham quan dự án.

Những tiện ích và dịch vụ cao cấp tại công viên nghĩa trang Sala Garden đã góp phần mang đến sự an yên tự tại cho vùng đất thiêng. Là nơi mà các thế hệ sau sẽ lựa chọn để tưởng nhớ những người cội nguồn, ông bà.

Mặt bằng tổng thể khuôn viên nghĩa trang Sala Garden:

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai được xây dựng trên khu đất có diện tích 50ha, được phân chia một cách khoa học cho từng một phần và tiện ích. Theo đó, tổng thể mặt bằng các phần xây nền mộ được chia thành 8 khu với các tiện ích bao quanh tạo nên không gian xanh, trong lành và yên bình.

Các sản phẩm được cung cấp tại Sala Garden bao gồm:

 • Nền mộ đơn diện tích 4,05m2/ nền.
 • Nền mộ đôi diện tích 9,1m2/ nền.
 • Nền mộ gia tộc: 50 – 200m2/nền.

Đối với mộ đơn và mộ đôi, phần mộ được quy định cách ngang 1,5m và dài 2,7m 

Riêng với mộ gia tộc có phần đặc biệt hơn khi diện tích nền đa dạng sẽ có quy cách xây dựng đặc biệt hơn:

 • Loại diện tích 48m2 bố trí 8 huyệt trên một khu mộ.
 • Loại  diện tích 95m2– 159m2 bố trí 12 huyệt trên một khu mộ.
 • Loại diện tích 195m2 – 259m2 bố trí 12 huyệt trên một khu mộ.

Điểm đặc biệt ở nghĩa trang Sala Garden chính là công nghệ xử lý nước thải và khí Metan theo công nghệ mới. Chủ đầu tư đã chi hơn 120 tỉ VNĐ để đầu tư vào việc xử lý nước và khí Metan theo công nghệ mới đảm bảo hoa viên luôn trong lành. Hệ thống kim tĩnh hiện đại được xây dựng đồng bộ với công nghệ bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn châu Âu cao cấp.

Chủ đầu tư còn cam kết các phần mộ được bảo dưỡng và bảo trì trọn đời. Chính những cam kết này đã góp phần giúp cho Sala Garden trở nên đạt chuẩn 5 sao giúp cho mọi người có thể yên tâm khi chọn nơi đây là điểm dừng chân an nghỉ cho người thân, nguồn cội trong gia đình.

Mặt bằng tổng thể hoa viên Sala Garden
Mặt bằng tổng thể hoa viên Sala Garden

Chính sách bán hàng hoa viên nghĩa trang Sala Garden Đồng Nai:

Hoa viên nghĩa trang là sản phẩm thuộc thị trường ngách trong phân khúc bất động sản. Khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản này sẽ được sở hữu lâu dài có Sổ Vàng xác nhận. Hồ sơ đầy đủ và pháp lý minh bạch. 

Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai chọn Sala Garden để tỏ lòng thành kính với người đã khuất. Khi nơi đây sở hữu nhiều gói sản phẩm đa dạng giúp mọi người có thể lựa chọn cũng như báo hiếu dễ dàng:

 • Gói đầu tư thắng ngay tại thời điểm mua: Khách hàng đầu tư có thể chọn từ 6 – 10 huyệt tại các khu M3, M4, M5, M6 với mức giá chỉ từ 1/3 giá trị hiện hữu trên thị trường.
 • Gói tiêu dùng làm quà báo hiếu: Khách hàng có thể mua lẻ tối thiểu 2 huyệt mộ và lựa chọn tại các khu M1, M2 (khu có vị trí hội tụ nhiều tiện ích nhất) với giá từ 1/2 giá trị hiện hữu trên thị trường.

Tiến độ xây dựng Sala Garden Đồng Nai:

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden 5 sao đầu tiên tại Việt Nam hiện đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2019 với các nền mộ đã dần được lấp đầy khoảng trống. Các tiện ích tại hoa viên đã được đồng bộ để mang đến môi trường yên lành cho người đã khuất và cho cả khách đến viếng thăm.

Dự án đi vào hoạt động đã góp phần mang đến một hình thức mai táng văn minh hiện đại đáp ứng lòng báo hiếu của nhiều thế hệ đối với cội nguồn.

Dự án Sala Garden hoa viên là nơi tỏ lòng thành kính báo hiếu của thế hệ sau dành cho cội nguồn. Người đã khuất có yên thì gia đạo mới ổn, chuyên tâm làm ăn và phát triển. Chọn Sala Garden chọn nơi yên nghỉ bình yên nơi miền đất Phật để thả mình vào không gian tiên cảnh nơi đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua nền chọn lựa vị trí đẹp hợp phong thủy nhé.

Ban quản lý dự án
Mr. Thảo
SĐT: 0934 483 363
Website: http://bookland​.vn
Email: [email protected]

Loading Facebook Comments ...