Những điều bạn cần nhớ khi mua căn hộ

Đầu tư vào một ngôi nhà mới hoặc căn hộ là một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời bạn và có lẽ là một ý tưởng bạn đã nuôi dưỡng từ khi còn rất nhỏ. Nhiều năm tiết kiệm và nhiều năm lập kế hoạch không thể được đưa ra vào đúng thời điểm khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng. Do đó, bạn được yêu cầu ghi nhớ tất cả các điểm có thể trước khi bạn thực hiện bước nhảy vọt và đưa ra lựa chọn. Vì việc mua nhà cũng có thể liên quan đến việc vay một khoản tiền tốt, sau đó là các khoản trả góp hàng tháng chảy ra khỏi thu nhập của bạn, bạn cần phải hết sức cẩn thận. Mặc dù một số yếu tố quan trọng cần được xem xét trong khi nhắm vào căn hộ hoặc nhà mới là vị trí, ngày sở hữu và giá cả, có một số thông số cần được xem xét trong khi mua căn hộ mới.

Image result for mua căn hộ

Giá cả thị trường bất động sản:

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn một ngôi nhà hoặc căn hộ là sửa chữa ngân sách. Nó giúp bạn dễ dàng lọt vào danh sách một ngôi nhà nếu bạn biết bạn sẵn sàng chi bao nhiêu cho nó. So sánh giá của tài sản được đề cập với những người xung quanh nó từ các nhà xây dựng khác nhau để có ý tưởng nếu nhà xây dựng đã cung cấp cho bạn một báo giá chính hãng. Có nhiều cách mà bạn có thể có được một so sánh các tài sản trong khu vực bạn đang tìm kiếm. Danh sách cổng thông tin, môi giới của khu vực hoặc danh sách báo là những nguồn như vậy.

Image result for mua căn hộ

Giấy tờ đất đai rõ ràng

Vùng đất mà căn hộ của bạn được xây dựng là rất quan trọng. Bạn phải nghiên cứu về chất lượng đất và địa hình của vùng đất mà ngôi nhà được xây dựng. Cốt truyện cũng phải rõ ràng về tất cả các khoản phí và được đăng ký. Trước khi mua một ngôi nhà, chứng thư tiêu đề phải được xác minh và kiểm tra chi tiết. Chứng thư cung cấp tất cả các chi tiết về quyền, quyền sở hữu và nghĩa vụ đối với tài sản.

Kiểm tra pháp lý của đất-nhà bạn muốn mua

Đảm bảo tài sản được ủy quyền hợp pháp để được xây dựng trên lô đất mà nó đứng. Nhà phát triển nên có sự chấp thuận và NOC từ các cơ quan phát triển Khu vực, bảng cấp nước và nước thải, bảng điện và Công ty Cổ phần Thành phố. Tuy nhiên, nếu bạn đang vay tiền mua nhà, ngân hàng liên quan sẽ xác nhận các tài liệu tài sản của bạn trước khi xử phạt khoản vay.

Image result for mua căn hộ

Sở hữu căn hộ

Nó đã trở thành một xu hướng sở hữu căn hộ bị trì hoãn do sự chậm trễ trong kế hoạch thương mại và dân cư. Là người mua, bạn nên có ước tính rõ ràng về mốc thời gian sở hữu. Thông thường, một nhà phát triển yêu cầu thời gian ân hạn sáu tháng, tuy nhiên cần có một lời giải thích hợp lệ cho điều tương tự.

Thỏa thuận với bên thầu xây dựng:

Khi bạn chọn một căn hộ hoặc ngôi nhà bạn chọn, bạn có thể đặt tương tự bằng cách đưa ra số tiền mã thông báo, đổi lại bạn sẽ nhận được một lá thư giao. Sau đó, một thỏa thuận ba bên được ký kết giữa người mua, ngân hàng và người xây dựng cho phần còn lại của số tiền. Thỏa thuận này nên được đọc và hiểu chi tiết trước khi ký. Tất cả các mệnh đề phải được hiểu rõ ràng và nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, nên được nêu ra tại thời điểm này

Vị trí của căn hộ

Đừng quên, điều quan trọng là phải nhìn xung quanh khu vực mà bạn sẽ cư trú cuối cùng. Các tiện nghi, cơ sở hạ tầng vật chất và tiếp cận tất cả các địa điểm cơ bản rất quan trọng cần được phân tích. Những yếu tố này sẽ giúp bạn có một cuộc sống yên bình trong ngôi nhà. Căn hộ phải ở một nơi an toàn và an toàn, cung cấp một số an ninh cho các gia đình sống trong căn hộ.

Image result for mua căn hộ

Các khoản chi phí

Đảm bảo rằng tất cả các điều khoản của tài liệu được đọc chi tiết và các điều khoản phạt phải được hiểu. Nhà xây dựng được yêu cầu phải trả cho bạn tiền phạt hàng tháng trong trường hợp bạn không nhận được quyền sở hữu căn hộ trong thời gian ân hạn. Các chi phí bổ sung như GST, thuế tem, phí xử lý khoản vay mua nhà, phí đăng ký và tất cả các khoản phí khác cũng cần được lưu ý.

Mua nhà là một trong những bước lớn nhất trong cuộc đời bạn, tuy nhiên bạn phải nhớ từng điểm này trước khi ký kết thỏa thuận.

Loading Facebook Comments ...