Địa Ốc Đại Thiên Lộc khẳng định về câu chuyện lừa đảo khách hàng

Sự thật về Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo

Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo – Có uy tín không?

Công ty Địa Ốc Đại Thiên Lộc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển thị trường BĐS khu vực. Đại Thiên Lộc nổi bật trên thị trường bởi những dự án quy mô được đầu tư chỉn chu về hạ tầng, giao thông. Những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Dần hình thành nên những khu đô thị sinh thái sầm uất, giao thương rộn ràng.

Với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa của cổ đông, đối tác và của khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Địa Ốc Đại Thiên Lộc tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

Lý giải sức hút của bất động sản ven sông – Địa Ốc Đại Thiên Lộc

Biệt thự dự án Lavila Kiến Á, 25 Nguyễn Hữu Thọ, dự án hot nhất ...

Với người Việt, mua nhà hay làm nhà đều được coi là một trong 3 quan trọng nhất đời người. Chọn nơi mua nhà, người Việt đúc kết:” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Kinh nghiệm dân gian là thế, còn bài toán đầu tư thì sao?

Giá nhà Địa Ốc Đại Thiên Lộc ven sông ngày càng tăng cao

Người Việt vốn quan niệm nếu ngôi nhà mình ở nhìn ra mặt nước thì sẽ hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, ngoài yếu tố này thì các dự án đó còn phải có hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích…

Do quỹ đất ven sông hiếm, số dự án ven sông tại TP.HCM cũng ít dần đi, nhưng dù sao người dân ở đây vẫn còn nhiều sự lựa chọn hơn Hà Nội. Để thỏa mãn giấc mơ mua nhà ven sông người dân Hà Nội chỉ có những sự lựa chọn như ở Long Biên, Đông Anh, Ba Vì hay thậm chí phải sang các tỉnh khác như Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

Không chỉ riêng Việt Nam, ở các thành phố lớn trên thế giới, bất dộng sản ven sông được xem là món hàng xa xi và luôn tăng giá, báo cáo của Savills chỉ ra, giá BĐS ven sông tại các thành phố lớn trên thường cao hơn từ 10-50% so với khu xa sông.

Lộ diện dự án ven sông hút vốn đầu tư

Đà Nẵng chấp thuận chủ trương đầu tư Khu phức hợp đô thị, thương ...

Trong khi sự cạnh tranh tại 2 thị trường lớn là Hà Nội và TP.HCM đã rất khốc liệt, các sản phẩm nghỉ dưỡng còn tiềm ẩn nhiều rủi ro thì những thị trường mới như Thanh Hóa, Nghệ An với những sản phẩm an cư thiết thực lại đang thu hút các nhà  đầu tư.

Là một trong ba cực tăng cường, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Nghệ An và là cửa ngõ nỗi Bắc Trung bộ với Trung Lào, Đông Bắc Thái Lan, thị xã Hoàng Mai được chính phủ xác định là đô thị tạo động lực của vùng Nam Thành – Bắc Nghệ. Tính đến cuối 2018, Hoàng Mai đã thu hút gần 200 dự án đầy tư trong lĩnh vực sản xuát – kinh doanh, trong đó nhiều dự án lớn đã đi vào sản xuất ổn định như: nhà máy may Vinatex, tổ hợp thương mại, dịch vụ khách sạn Mường Thanh Hoàng Mai,….

Đây cũng là vùng đất giàu tiềm năng du lịch với nhiều di tích lịch sử trong đó có đền Cờn – một  trong tứ linh tự thiêng nhất xứ Nghệ, vùng ven biển có nhiều lễ hội dân gian, truyền thống, và đặc biệt là thế mạnh về du lịch biển.

Thu hút đầu tư ngày càng lớn, kinh tế tăng trưởng nhanh đã giúp thúc đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa kéo theo nhu cầu ngày càng lớn về nhà ở khiến nguồn cung đất nền, nhà ở cạn dần, khả năng tăng giá cao.

Tại khu đô thị Long Thành, người mua nhà để ở và đầu tư đang có xu hướng sở hữu sớm để tránh tăng giá, đồng thời mua sớm cũng sẽ chọn được vị trí đẹp hơn, từ đó có lợi thế cho việc kinh doanh về sau. Mặt khác, tại vị trí này tận dụng lợi thế những địa danh du lịch nổi tiếng, chủ đất sẽ có rất nhiều phương án đầu tư kinh doanh sau này, do đó giá trị lô đất còn có tiềm năng tăng giá cao hơn nữa.

Vậy có thể nói Địa ốc Đại Thiên Lộc có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Đại Thiên Lộc. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Theo ghi nhận, tiến độ Đại Thiên Lộc thời điểm này vẫn theo đúng kế hoạch, lượng người mua tiếp tục gia tăng và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì vậy thông tin Dia Oc Dai Thien Loc lua dao hoàn toàn sai sự thật.

 

 

Loading Facebook Comments ...