Rượu vang Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Rượu vang Santa Carolina Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Chile Nồng độ: 15% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 12 chai. Giống nho: Cabernet Sauvignon – Merlot Màu sắc: Vang đỏ

Năm 1875, Don Luis Pereira đã biến ước mơ của mình trở thành sự thật, đó là ươm giống cây nho tốt và quý nhất trong thung lũng Maipo. Sản phẩm từ những vụ thu hoạch tốt nhất của ông đã được dùng để sản xuất rượu vang Santa Carolina Reserva De Familia của mình.

Rượu vang đỏ được làm từ giống nho cabernet sauvignon. Nó làmột trong những loại nho đỏ sản xuất rượu vang nổi tiếng. Nó phát xuất từ Bordelais thuộc vùng làm rượu nho Bordeaux. Từ đó, được trồng lan tràn khắp mọi nơi trên thế giới. Nó là loại nho đỏ đượ trồng nhiều thứ 2 trên thế giới. Rượu vang Chile Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Tổng quan

Chai vang Santa Carolina cổ điển của gia đình Don Luis Pereira là chai rượu vang Chile đầu tiên có được công nhận ở nước ngoài: một huy chương vàng tại triển lãm 1889 Universelle tại Paris.

Dòng vang Santa Carolina Reserva de Familia hiện nay được làm từ nhiều vùng nho khác nhau của Chile, với truyền thống chất lượng trên 135 năm. Vang Reserva de Familia nổi bật với sự đậm đặc, phức hợp và có cấu trúc cổ điển điển hình.

Nguyên liệu: 100% Cabernet Sauvignon

Thung lũng & Vineyard: Maipo Valley

Khu vực Maipo chạy dài về phía đông từ Santiago đến dãy núi Andes và về phía tây tới bờ biển để tạo thành ba phần riêng biệt của ngành công nghiệp trồng nho trong Thung lũng Maipo: Alto Maipo, Trung Maipo và ven biển Maipo (Hạ Maipo). Các loại rượu vang từ Alto Maipo là khu vực trên khu cao nhất củadãy Andes. Vườn nho nằm ở bờ Bắc của sông Maipo, phần cuối cùng còn lại là đất nông nghiệp của khu vực Mariscal. Đất phù sa pha cát sâu, kết hợp với những làn gió núi làm mát mỗi đêm đi xuống từ núi Andes, dẫn đến các loại rượu vang với tanin mượt, sang trọng và đậm đặc. Rượu vang Chile Reserva De Familia Cabernet Sauvignon

Quá trình sản xuất vang Santa Carolina Reserva de Familia:

– Nho thu hái bằng tay. – Phân loại bằng bàn đôi (cụm và quả). – Hỗn hợp có chứa 5% Cabernet Franc, cho sự sang trọng và rượu phức hợp hơn. – 5 ngày ngâm lạnh. Tổng số ngày ngâm ủ lên đến 30 ngày – Lên men truyền thống, nấm men được chọn. – Lão hóa 15 tháng trong các thùng gỗ sồi, 6 tháng lão hóa trong chai trước khi xuất bán.

Ghi chú thử nếm:

– Màu: Tím trung bình. – Hương vị: Cổ điển của tuyết tùng và nho đen, với sô cô la đen. Vị tinh tế cân bằng. – Thích hợp với thịt bò, thịt cừu hoặc các loại thịt gia súc, thịt nguội.

Rượu Vang Reserva De Familia Cabernet Sauvignon để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những tín đồ có tâm hồn yêu vang bởi hương vị đậm đà đầy tươi mới có trong rượu. Rượu có nguồn gốc xuất sứ từ đất nước Chile, được làm nên bởi giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn đạt 14.5%.

Loading Facebook Comments ...