Mua Nhà/Chung cư trả góp – những thông tin bổ ích

Ngày nay, việc đầu tư căn hộ trả góp nhà băng đang là thiên hướng cho nhiều hộ gia đình trẻ với thu nhập ổn định tại những thành phố tiêu biểu như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Việc linh động trong thanh toán tài chính và sự trợ giúp từ nhà băng là các nguyên tố giúp người dùng cảm thấy dễ dàng khi chọn mua nhà chung cư trả góp. bên cạnh đó mua đất trả góp là gì? Điều kiện ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin bổ ích về việc mua đất trả góp để giúp bạn có thêm thông tin trong vấn đề này.

4 Lưu Ý Khi Mua Nhà Chung Cư Trả Góp | Charming Home

Mua chung cư/Nhà trả góp như thế nào?
mua đất không cần trả trước 100% trị giá căn hộ, tại thời điểm sắm mà chủ đầu tư sẽ kết hợp cùng ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho quý khách vay khoảng 70% giá trị căn nhà bằng cách thức thế chấp chính căn nhà định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời kì thanh toán cộng mức lãi suất do 2 bên cho vay và đi vay ký hợp đồng
nghĩa là bạn muốn đầu tư căn hộ thì lúc cùng đại lý bán, bạn sẽ được chọn lựa gói vay trả góp sau đó bạn sẽ cùng nhà băng làm thủ tục.. lúc đấy ngân hàng sẽ trả 100% trị giá căn hộ cho bạn. Bạn trả ngân hàng số tiền bạn đang có. Số tiền còn lại bạn trả góp dần cho ngân hàng.

Điều kiện mua căn hộ, chung cư trả góp?
ngoài ra để trả góp căn hộ chung cư thì sẽ phải bao gồm 1 số điều kiện mà ko phải người dùng nào cũng đạt tiêu chuẩn. Vậy điều kiện để mua căn hộ trả góp là gì? Mình sẽ hướng dẫn cách thức mua chung cư trả góp vay nhà băng như sau:

Có nên mua căn hộ chung cư trả góp không ? - Chia sẻ kinh nghiệm

1. Lịch sử vay vốn
nếu bạn chưa có lịch sử vay tín dụng thì hãy giữ nguyên lí lịch thật sạch sẽ để đảm bảo bạn có thể tiếp cận nguồn vay một phương pháp chóng vánh và thuận lợi. Còn nếu như đã mang lịch sử nguồn vốn vay thì phải xem lại quá khứ trước đây bạn đã từng vướng điều gìhay không:

thanh toán chậm tiền trả góp hàng tháng
ko thanh toán các khoản nợ thẻ nguồn đầu tư
Mất khả năng thanh toán nợ dẫn đến vị tịch biên tài sản thế chấp
Bị kiện ra tòa vì không thanh toán nợ có người khác, hoặc tổ chức khác
Đừng cố gắng vay khi bạn đã bị cho vào danh sách “nợ xấu” “ nợ khó đòi”, bạn sẽ chỉ tốn phí “bôi trơn” , thời gian vô dụng mà vẫn không được phê duyệt vay.

2. thời gian làm việc
Tính ổn định trong công việc của bạn là mối để ý lớn nhất của công ty cho vay. Thâm niên công tác sẽ cho họ thấy bạn có một công việc và thu nhập ổn định. ví như bạn có thời gian đứt quãng, chuyển dịch công việc nhưng hiện trạng việc làm cho vẫn đảm bảo tính liên tiếp, hoặc thay đổi công việc để mang mức thu nhập cao hơn thì bạn nên cung cấp các chứng tờ mang can hệ cho nhà băng để tạo thêm niềm tin.

Kinh nghiệm mua nhà (chung cư) trả góp - 8 lưu ý quan trọng!

3. Thu nhập và mức giá
Để được ưng chuẩn vay trả góp chung cư, một loại giấy má quan trọng ko kém ấy là chứng minh nguồn thu nhập của bạn trong 2 năm gần nhất. bình thường, những tổ chức cho vay sẽ yêu cầu bạn cung ứng giao kèo cần lao nhằm chứng minh công việc của bạn là liên tiếp trong 2 năm gần nhất, kèm theo là bản sao kê ngân hàng (hoặc bảng lương) trong 6 tháng . Họ đặc biệt để ý đến tính ổn định trong công việc của bạn. nếu như rất nhiều thu nhập của bạn dựa trên hoa hồng hay phần thưởng thì bạn phải đàm luận với ngân hàng để chứng minh tính tin cậy của những nguồn thu nhập này. Tùy từng trường hợp cụ thể, ngân hàng có thể buộc phải cung cấp những tài khoản ngân hàng tiết kiệm, hay các quỹ đầu cơ của bạn nhằm phân tách dòng tiền thu nhập trong hai năm sắp nhất.

Kinh nghiệm mua nhà, chung cư trả góp
Kinh nghiệm tậu chung cư trả góp đấy là bạn phải cân kể một vài yếu tố dưới đây. Trước khi quyết định vay, hãy Tìm hiểu khả năng kinh tế của bản thân. khi tậu chung cư trả góp, bạn phải xác định rằng việc bạn vay mua chung cư trả góp cũng đồng nghĩa có việc bạn sẽ nợ một khoản to tướng. Vì thế mà giả dụ bạn không xác định được khả năng kinh tế khăng khăng của mình thì bạn ko nên mua nhà trả góp. Vì giả dụ kinh tế không ổn định thì khiến cho sao bạn với thể đủ khả năng chi trả cho ngôi nhà bạn đang vay sắm.

Loading Facebook Comments ...